สงกรานต์ 2008

สงกรานต์ปีนี้ก็เหมือนทุกปีแหล่ะ ทำงานอีกแล้ว แต่ปีนี้เหงากว่าปกติเพราะเพื่อนๆร่วมห้องกลับบ้านกันหมดเลย แต่ก็เริ่มชินแล้วแหล่ะ วันนี้เป็นวันพระด้วย จริงๆตั้งใจจะตื่นมาทำกับข้าวกินเองซะหน่อย เมนูที่กะว่าจะทำก็คือ ผัดผักกาดดองใส่ไข่ อยากกินมากๆ วันก่อนไปซื้อของที่ The Store ได้ผักกาดดองมา 2 ถุงที่ต้องไปซื้อของถึง The Store ก็เพราะว่าต้องการซื้อหลอดไฟ หลอดไฟในห้องนอนเสียแล้ว ที่คาร์ฟูร์ก็ดันไม่มีขาย เพื่อนๆที่โนเกีย บอกว่าต้องไปซื้อที่ The Store ซิ มีขาย ก็เลยไปซื้อ ปรากฏว่า เหลือหลอดสุดท้าย 1 หลอดพอดี ชีวิต เอ้ย ชีวิต ประเทศนี้มันทุรกันดารขนาดนี้แล้วเหรอ ขนาดหลอดไฟยังขาดแคลนอีก

ซื้อของเสร็จเลยแวะกินข้าวที่นั่นซะเลย ติดใจร้านอาหารที่นั่นอยู่ร้านนึง ชื่อร้าน Leo's เคยไปกินเมื่อนานมาแล้ว ชอบน้ำแข็งไสของเค้าอ่ะ อร่อยโคตร แต่ว่าไม่ได้ถ่ายรูปมา รีบกินไปนิดนึงถ่ายมาแต่อาหารคาว

สงกรานต์ 2008

วันนั้นกินข้าวผัดต้มยำ (ความอร่อยให้ 8 เต็ม 10) ใช้ได้ๆ ใครว่างๆไปลองได้นะ อาหารเค้าใช้ได้ทีเดียว ความจริงอยากกินน้ำแข็งไสมากกว่า 55

สำหรับชื่อของ Diary ติ๊กกี้ถามว่าหมายความว่ายังไง จริงๆแล้วได้ชื่อนี้มาจากหนังเกาหลี เรื่อง Witch Yoo Hee (ในเรื่องนางเอกชื่อว่า Yoo Hee ใครๆก็เรียกนางเอกว่า นางแม่มด) อืม... ดูละครเรื่องนี้แล้วคิดว่าชื่อมันเข้ากะเราดีเว้ย เอามาใช้ซะเลย ถึงจะสวยเท่านางเอกในเรื่องไม่ได้ แต่ความเป็นแม่มดอาจสูสี 555 ก็เลยได้ชื่อ Witch Annie มาใช้เป็นชื่อ Diary ด้วยประการฉะนี้แล เป็นอันเข้าใจนะจ๊ะ

สงกรานต์ 2008

ตั้งแต่วันจันทร์ตั้งใจว่าจะลดความอ้วนอย่างจริงจังซักที เพราะตั้งแต่ต้นเดือนที่ไปหาดใหญ่กับนังเจ็บฟรี เธอชวนชั้นกินเยอะมากๆ กินทั้งของหวานของคาวเลย แถมได้กินไอติม Swensense ไปด้วย รู้สึกว่าตัวเองจะบวมๆยังไงไม่รู้ บางทีเราอาจจะเป็นโรคจิตก็ได้นะ เพราะเวลากินอิ่มมากๆ มันจะรู้สึกเหมือนอยากอ้วก ออกมาทุกที เวรกรรมจริงๆ ที่สำคัญวันที่ไปหาดใหญ่ ได้ไปหาหมอลดความอ้วนด้วย ตาชั่งหมอที่ร้านพอชั่งไปแล้วน้ำหนักเราหนักกว่าที่บ้าน 2 กิโล โอ้มายก๊อด... Sad เลยคะ รายการนี้ เครียดแล้ว ต้องเอาจริงเอาจังแล้วเรา นี่แหล่ะทุกข์ของคนที่ไม่ได้เกิดมาผอม

ส่วนที่เจแนะนำให้เขียนเรื่องละครเกาหลี บอกตรงๆตอนนี้ไม่ค่อยได้ดูละครเกาหลีเลย ตอนนี้เพื่อนแก้เหงาของเราก็คือ จำเลยรัก อั้ม ออกมาอยู่เป็นเพื่อนทั้งวันเลยเวลาอยู่ห้อง ส่วนละครเกาหลีเรื่องล่าสุดที่ดูก็เรื่องเดียวกับน้องเมล์เค้าแหล่ะ

สงกรานต์ 2008

The Devil/Ma Wang แต่ที่สุดเซ็งก็คือ แผ่นจบของเรื่องไม่มีซับไตเติ้ล แล้วเพื่อนจะรู้เรื่องไม๊หล่ะเนี่ย เศร้าๆ เลยหยุดดูชั่วคราวมานั่งดูจำเลยรักไปก่อน อิอิ (ปล.ต้องรีบดูนิดนึง พอดีคิวยาวอ่ะ อิอิ)

 

     Share

<< อยากมีกะเค้ามั่งอ่ะ...ครั้งแรกในชีวิต >>

Posted on Wed 24 Feb 2010 14:35

 

 
  
 
Nat
Tikky
Ota
Vivian
Jay
Maily
Jebfree
Onnieo
Corry


กินเจวันที่ 9
สติแก้ปัญหาชีวิต
ผู้ชายของชั้น
สังสรรค์เพื่อนๆชาวสตรีภูเก็ต รุ่น 37 + ประมวลภาพเพื่อซื้อกล้องถ่ายรูป
ตะลุยเมืองลอดช่องวันที่ 2 สวนนกจูร่ง+เซนโตซ่า
ตะลุยเมืองลอดช่องวันที่ 1 City Tour+Orchard
เบื่อๆ เหงาๆ เรามากินผัดพริกกระเพราไก่
ผัดเครื่องแกงหน่อไม้หมู+ปลาหมึกจ้า เมนูในดวงใจตลอดกาล
สุกี้แห้งจ้าาาา
สุดยอดในดวงใจช้านนน
ครูกุ๊กที่ว่าแน่ ก็ต้องแพ้ แดจังกึม
หลงทางเสียเวลา หลงมาเจอร้านอาหารญี่ปุ่น
Fusion Haven Cafe & Rest เรื่อยเปื่อย
สุดที่รักของช้านนน
BBQ & SHA BU SHA BU
วันแห่งความรักกับหิมะตก ณ เคแอล
ไดอารี่ก็ดีแบบนี้เองเนอะ
Bore ---> เบื่อ
ครั้งแรกในชีวิต
สงกรานต์ 2008
อยากมีกะเค้ามั่งอ่ะ...Comments

ในที่สุดเธอก็มีไดเป็นของตัวเองสักที สมใจแล้วชิมิค่ะ ยินดีด้วยนะอิอิ
koko   
Tue 15 Apr 2008 1:50 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn