BBQ & SHA BU SHA BU

หยุดวันพฤหัสไม่ได้ทำไร เพราะวันพฤหัสเรากินมังฯ จะไปกินข้าวร้าน Teppanyaki สั่งข้าวผัดกระเทียมเรียบร้อยเสร็จสรรพ คนรับออเดอร์ ลืมซะงั้น .... ก็เลยอดกินไปโดยปริยาย เฮ้อ...
แต่ไม่เป็นไร ไม่ได้กินวันพฤหัส วันศุกร์ก็นัดกันไปกินมื้อใหญ่ มีนัดกินบุฟเฟ่ห์กับคุณนายเจโล และคุณชายแบงก์คับ ตามรอยเจ้าของไดอารี่ http://angelbride.diaryclub.com/

BBQ SHA BU SHA BU

เป็นร้านบุฟเฟ่ห์เกาหลี เยื้องๆโรงแรม Sri Petaling ตรงข้ามกับ Seven ชื่อร้านก็ตามนี้แหล่ะ อยากกินมานาน ได้แต่เมียงมองไม่เคยเข้าไปสัมผัสบรรยากาศ พอดีเราหยุดตรงกันกับป้า ส่วนคุณชายแบงก์ทำงานดึก ดังนั้นเราจึงไปกันตั้งแต่ห้าโมงครึ่ง ร้านเพิ่งเปิดพอดี เป็นลูกค้ารายแรกเลยแหล่ะ เข้าไปในร้านเด็กเสิรฟ์ยัง งง มันมาทำไมแต่หัววัน เค้ายังเตรียมของกันอยู่เลย 55
เข้าไปปุ๊ปนั่งปั๊ป เด็กเสริฟถามทันทีว่าจะเอาน้ำซุปอะไร เพราะในกระทะนอกจากย่างได้แล้ว ยังต้มซุปได้ด้วย ก็เลยเลือกน้ำซุปกิมจิ แล้วก็บรรเลงการกินดังภาพ

BBQ SHA BU SHA BU

 

BBQ SHA BU SHA BU

วันนี้กินอาหารบุฟเฟ่ห์เกาหลีแต่รสชาติแซ่บอย่าบอกใครเพราะป้าของเราได้ทำน้ำจิ้มไปเอง ก็เลยไม่เลี่ยน เผ็ดกันถ้วนหน้าเลย ตบท้ายได้ไอติมกันคนละถ้วย (ว้า แย่จังลืมถ่ายไอติมอ่ะ)  ค่าเสียหายต่อหัว 33 ริงกิต ไม่รวม service charge เพิ่มแต่อย่างใด
โดยรวมแล้วอาหารถือว่าพอใช้ได้ แต่พวกซีฟู้ดไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ชอบพวกหมูหมัก อร่อยดี นิ่มดีอ่ะ อีกอย่างที่ชอบก็แตงโม (หวานมาก) แต่เค้าไม่ได้ให้กินเป็นผลไม้หรอกนะ จริงๆเค้าไว้กินกับพวกสลัด แต่เราก็เอามากินเป็นผลไม้ปิดท้ายซะงั้น
กินเสร็จแล้วแวะซื้อยาสระผมให้น้องเจ ที่ร้านขายยาแถวนั้น แล้วเดินต่อไปตลาดนัดวันศุกร์ ซื้อของนิดหน่อยแล้วก็เดินกลับมาถึงคอนโด (ออกกำลังกาย ย่อยอาหาร 55) พอกลับถึงห้องก็สำรวจหัวตัวเอง หลังจากใช้ selsun ได้ประมาณสัปดาห์ ผลลัพธ์จะเป็นไงน้าาา

BBQ SHA BU SHA BU

โอ้แม่เจ้า นั่นหนังหัวข้าพเจ้าหรือนี่ ทำไมช่างมีผมน้อยเส้นเสียนี่กระไร ตกกะใจหัวตัวเองมากๆ 555 ใครเห็นแบบนี้อย่าคิดว่าหนังหัวตัวเองไม่เหมือนกับเรานะ ถ้าว่างลองเอาโทรฯมือถือถ่ายหนังศีรษะตัวเองจากที่สูงดูซิ แล้วท่านจะช็อคเหมือนข้าพเจ้านี่แหล่ะ หุหุ
ผลการใช้ selsun คิดว่าก็ดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังคันศีรษะพอสมควร ตามลูกศรบริเวณนั้นยังมีเศษหิมะเล็กๆ กระจัดกระจาย โดยเฉพาะเวลาหวีผมจะเห็นได้ชัด โทรฯปรึกษาแม่ แม่บอกว่ามันแรงเกินไปหรือป่าว บางทีมันอาจจะแรงเกินไปสำหรับหนังศีรษะเรา เอาไงหล่ะทีนี้ ก็เลยลองเปลี่ยนมาใช้อันนี้ดู

BBQ SHA BU SHA BU

ยาสระผมเด็ก Johnson & Johnson Baby Shampoo

เผื่อว่าอันโน้นแรงไป อันนี้ไม่แรงแน่ๆ สำหรับเด็กเลย หลังจากใช้ไปแล้วก็โอเคนะ คันศีรษะน้อยลง แต่ผมก็ยังแข็งเหมือนเดิม เฮ้อ ต้องทำใจอ่ะนะ หวังว่าคราวนี้คงดีขึ้น (อีกแล้ว) คาดหวังไปเรื่อยเลยเรา

ปล.ช่วงนี้ไม่อยากคิดอะไรมาก ทำงานเช้า นอนแต่หัวค่ำ พยามไม่นอนดึกเพราะจะหิว เดี๋ยวกินเยอะ อ้วนตายพอดี รู้สึกจะกินเยอะมาหลายวันแล้ว เดี๋ยวจะลดไม่ลง ไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลย กลัวความจริงอ่ะ 55

BBQ SHA BU SHA BU

     Share

<< วันแห่งความรักกับหิมะตก ณ เคแอลสุดที่รักของช้านนน >>

Posted on Mon 25 Apr 2011 15:17

 

 
  
 
Nat
Tikky
Ota
Vivian
Jay
Maily
Jebfree
Onnieo
Corry


24 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำ..แต่ก็ยังทำ
กฏของกิ๊ก
วันออกพรรษา+วันปิยะ
ทำตัวอย่างไร...มิให้ชอบ(และ)เป็นมือที่สาม
ออกเจ วันแรก
กินเจวันที่ 9
สติแก้ปัญหาชีวิต
ผู้ชายของชั้น
สังสรรค์เพื่อนๆชาวสตรีภูเก็ต รุ่น 37 + ประมวลภาพเพื่อซื้อกล้องถ่ายรูป
ตะลุยเมืองลอดช่องวันที่ 2 สวนนกจูร่ง+เซนโตซ่า
ตะลุยเมืองลอดช่องวันที่ 1 City Tour+Orchard
เบื่อๆ เหงาๆ เรามากินผัดพริกกระเพราไก่
ผัดเครื่องแกงหน่อไม้หมู+ปลาหมึกจ้า เมนูในดวงใจตลอดกาล
สุกี้แห้งจ้าาาา
สุดยอดในดวงใจช้านนน
ครูกุ๊กที่ว่าแน่ ก็ต้องแพ้ แดจังกึม
หลงทางเสียเวลา หลงมาเจอร้านอาหารญี่ปุ่น
Fusion Haven Cafe & Rest เรื่อยเปื่อย
สุดที่รักของช้านนน
BBQ & SHA BU SHA BU
วันแห่งความรักกับหิมะตก ณ เคแอล
ไดอารี่ก็ดีแบบนี้เองเนอะ
Bore ---> เบื่อ
ครั้งแรกในชีวิต
สงกรานต์ 2008
อยากมีกะเค้ามั่งอ่ะ...Comments
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn